Previous slide
Next slide

Căn cao cấp HC Golden City bao gồm: căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự nhà phố shophouse với qui mô nhỏ nhưng chiếm một vị trí đắc địa và là đất kim cương đầy tiềm năng ngay tại trung tâm quận Long Biên. Với một vẻ đẹp tinh tế đương đại với tham vọng tạo ra một thu nhỏ của thế giới với kinh nghiệm sống yên bình và sang trọng, HC golden city tập trung tỉ mỉ vào thiết kế cảnh quan nội thất, khuôn viên tổ hợp và qui hoạch thông minh.

Chung cư HC Golden city với tổ hợp Trung Tâm Thương Mại nhiều tiện ích và căn hộ cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống thực sự đẳng cấp và sang trọng. Với phong cách kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp đáng chú ý nhất của khu vực lõi Hà Nội tất cả tạo nên một quần thể sinh sống hoàn hảo đáng mong chờ tại HC Golden City.

Căn hộ HC Golden City sở hữu không gian sống thoáng đãng trong lành, cách xa nơi nhộn nhịp đông đúc nhiều khói bụi ô nhiễm chốn thành thị. Rất nhiều không gian nét đẹp độc đáo vô giá tứ phía với tầm nhìn xa trải rộng ra bờ hồ Lâm Du, hồ Bồ Đề trong xanh êm đềm cùng dòng sông Hồng kéo dài thơ mộng, chung cư 319 Bồ Đề sẽ mang đến chốn ai cư hoàn hảo cho cư dân khu vực phía Đông thủ đô Hà Nội.

Phạm vi công việc:

Nhà thầu chính: 319.5 Corp

Chủ đầu tư: Hùng Cường

Vị trí: Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Phạm vi công việc: Cung cấp và thi công chống thấm.

Hà Hưng