[ về chúng tôi ]

Giới Thiệu Chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng DCcons thành lập dựa trên sự kế thừa và tiếp nối các hoạt động phát triển của Công ty TNHH Diệu Châu (Mã số Doanh nghiệp 0106104062 do Sở KH và ĐT HN cấp ngày 04/02/2013), kết hợp cùng với các cổ đông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh.
Mục tiêu của DCcons là trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm các công trình xây dựng, sơn sàn epoxy, tăng cứng và mài phủ bóng liquid…

[ chiến lược công ty ]

Triết lý của chúng tôi

- Trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác trong lĩnh vực chống thấm và hoàn thiện sàn công nghiệp trong nước cũng như trong khu vực - Lọt vào top 3 đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chống thấm công trình xây dựng vào năm 2025

Tầm nhìn

Cung cấp các dịch vụ thi công chống thấm công trình xây dựng và hoàn thiện sàn công nghiệp có chất lượng cao, giá cả phù hợp thông qua việc đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Sứ mệnh

Chất lượng, tiến độ, chuyên nghiệp, uy tín, hợp tác

Giá trị cốt lõi
[ ]
KHÁCH HÀNG HIỆN TẠI
[ ]
DỰ ÁN HOÀN THÀNH
[ ]
ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP
[ DCCONS ]

Quy trình triển khai thi công

Nhận Yêu Cầu Từ Khách Hàng

Sau khi thu thập các yêu cầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh chuyển đến các bộ phận tiếp theo để xử lý thông tin. Các Kỹ sư của DCcons sẽ tính toán đưa ra giải pháp và tư vấn để khách hàng lựa chọn được phương án tốt nhất, tối ưu nhất.

Cử Cán Bộ Đi Khảo Sát Mặt Bằng

Bộ phận Kỹ thuật của DCcons đi khảo sát mặt bằng trước khi thi công

Lập Báo Giá Gửi Khách Hàng

Sau khi khách hàng chốt chọn được giải pháp của DCcons thì bộ phận kinh doanh sẽ tính toán và lập báo giá, gửi đến khách hàng.

Thi công, Bảo hành

Sau khi bàn giao, DCcons có trách nhiệm bảo hành công trình theo quy định.